Bếp từ đôi Chefs EH DIH366

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều hãng bếp từ. Nhưng nhãn hiệu bếp từ Chefs luôn lấy được thế mạnh, với nhiều loại sản có thiết kế bắt mắtđẳng cấp.Đặc biệt model : bếp từ Chefs EH DIH366, đây là model nổi trội nhất của nhãn hiệu, bếp được dùng những linh kiện tiên tiến nhất và được nhập ngoại từ Đức. Nhiều người mua đang muốn lựa chọn mẫu sản phẩm này nhưng không khỏi cân nhắc : Bếp từ Chefs EH DIH366 có tốt không. Để người mua có thể tuyệt đối yên tâm cho sự lựa chọn của mình. Bạn nên xem xét bài viết sau đây.

Bếp từ Chefs EH DIH366 là sản phẩm có thiết kế hai vùng nấu đặt âm đẳng cấp. Mặt kính của bếp là mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ c, chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độc c. Mặt kính này còn có khả năng bớt nhiệt và cách điện cực kỳ tốt, khiến cho bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bếp.

Mặt khác bếp từ nhập khẩu Chefs EH DIH366 còn hoạt đồng dựa theo nguyên lý sử dụng cuộn dây cảm ứng được kết nối với nguồn điện sẽ phát ra từ trường. Điện từ trường dao động làm cho những electron có trong dụng cụ nấu bằng kim loại vận động tương hỗ siêu nhanhkhiến cho dụng cụ nấu nóng lên, làm chín thực phẩmtrong lúc đó các cuộn dây và mặt bếp sẽ không bị nóng lên do chúng không có khả năng nhiễm từ, không thể tạo thành từ trường.Chính vì vật viếc dùng bếp từ Chefs EH DIH366 là rất an toàn.

Sóng điện từ của bếp từ Chefs EH DIH366 phóng ra bức xạ tần số siêu thấp, như vậy như tần số vô tuyến điện của lò vi sóng. Có nhiều mẫu sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần. khi phóng ra, sóng đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu, không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp do đó không có hại. Dạng bức xạ này gần như chẳng là gì nếu khoảng cách với nguồn phát xạ vài cm. Ngay cả bà bầu dùng bếp cũng ko phải bị ảnh hưởng.

Bếp từ Chefs EH DIH366 có công suất của mỗi bếp cũng không giống nhau, bếp trái có đường kính là 23 cm với mức công suất tối đa có thể đạt đến là 3000W, bếp phải có đường kính là 18 cm tương ứng với mức công suất là 1400W. Bếp có khả năng tụ động chia sẻ công suất giữa hai bếp nấu nên tổng công suất của bếp là 3600W.

Bếp từ đôi Chefs EH DIH366 có bảng kiểm soát dạng trượt slide với 9 mức công suất tất nhiên chức năng Booster, ngoài phím kiểm soát tăng hạ công suất dạng trượt thì các phím khác vẫn là phím dạng nhấn, bếp có chức năng hẹn giờ tới 9.30 Phút.Bếp còn được kết hợp báo động nhiệt dư vùng nấu, nếu như mặt bếp còn nóng chức năng này sẽ tự động bật báo động dạng đèn nháy, an toàn hoàn toàn, có khóa trẻ em, điện áp 220V, tần số 50HZ là nguồn nhiên liệu chính mà bếp sử dụng.

lúc mua bếp từ Chefs EH DIH 366 tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được giá bán tốt nhất cùng một bộ xoong nồi từ cao cấp. không những vậy bạn còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt không mất phí tại nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *