Sử dụng bếp hồng ngoại có tốt không

Để giúp quý khách có thể tìm thấy các sản phẩm bếp hồng ngoại chất lượng cao với mức giá tiền rẻ nhất, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về giá các loại bếp hồng ngoại. Bếp hồng ngoại có tốt không. Hi vọng với những thông báo này sẽ giúp quý khách có thể đưa ra chọn lựa đúng đắn nhất.

Bếp hồng ngoại có cấu thành gồm mạch điện tử, đèn halogen, và mặt bếp. Bếp hồng ngoại nhập khẩu truyền nhiệt trực tiếp bằng cách sử dụng bóng đèn như bóng đèn sợi đốt bình thường nhưng nó nóng hơn phần đông vì đây là bóng halogen. Bóng đèn sợi đốt thông thường dây tóc làm bằng Vonfram và bên trong bơm khí Argon giupc cho sợi tóc bền hơn. Ở đèn halogen, bóng đèn chứa một lượng nhỏ khí halogen nên phát ra nhiệt và áp suất cao hơn bóng đèn thông thường đa phần. Halogen có khả năng tái tạo dây tóc Vonfram, các nguyên tử Vonfram bị bật trở lại một cách có hiệu quả tái hiện lại dây tóc lúc nó bắt đầu phân hủy. tức thị tuổi đời của đèn sẽ được kéo dài lâu hơn. Nhiệt độ của một bóng đèn halogen thường là 250- 600 °C, rất nóng và đủ để nấu chín thức ăn.

ưu thế của bếp hồng ngoại
– bởi bếp làm việc với nguyên lý đốt nóng mặt kính rồi mới truyền đến nồi nên việc dùng bếp hồng ngoại bạn có thể dùng được nhiều dòng nguyên liệu xoong nồi nấu, và bạn có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp.

– Việc sử dụng bếp hồng ngoại không sinh ra khói bụi, không thải ra các khí độc hại như khí CO2, không có bức xạ nhiệt nên hoàn toàn không gây độc hại đến sức khỏe người dùng và những thành viên khác trong gia đình.

– nếu bếp ga có thể hết gas ngay lúc đang nấu thì bếp hồng ngoại giúp bạn đáp ứng được vấn đề hết nhiên liệu giữa chừng.

– Bếp hồng ngoại được trang bị nhiều chức năng thông minh vượt bậc như công năng hẹn thời giantính năng khóa bàn phímchức năng báo động nhiệt dư vùng nấu, công năng tự tắt lúc quá điện quá áp, …đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

điểm yếu của bếp hồng ngoại.
– Bếp hồng ngoại hoạt động theo nguyên lý đốt nóng mặt kính vì vậy lúc sử dụng bếp hồng ngoại cao cấp sẽ phát ra ánh sáng đỏ trong vùng nấu dễ gây chói mắt, Để có thể không dẫn tới hiện tượng chói mắt bạn có thể chọn lựa mẫu bếp có thiết kế nhiều vòng nhiệt phù hợp với mọi kích thước xoong nồi nấu hoặc có thể chọn lựa dòng nồi nấu với kích thước to để che kín vùng sáng của bếp.

– khi đun nấu bằng bếp hồng ngoại đại đa số nhiệt sẽ không được truyền hết vào đáy nồi mà có một phần bị tổn hao ra bên ngoài, chính phần nhiệt này sẽ tạo cảm giác nóng cho người sử dụng.
xoong-noi-cho-bep-tu
– Mặt bếp hồng ngoại lúc làm việc lưu trữ nhiệt rất lớn bởi thế bạn không nên chạm tay vào vùng nấu lúc bếp đang làm việc hay vội vàng vệ sinh khi vừa ngắt bếp, tương tự sẽ dễ bị bỏng rát. cũng vì vậy, một lời khuyên nhỏ cho bạn là khi dùng bếp hồng ngoại phải rất thận trọng và nên chọn các chiếc nồi có diện tích đáy lớn hơn hoặc bằng với diện tích phát sáng của vùng nấu trên bếp hồng ngoại.

Mua bếp hồng ngoại, bếp điện từ tại đại lý bếp từ nhập ngoại các bạn sẽ được chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt và có dịp nhận nhiều tiết mục khuyến mại phần quà tặng hấp dẫn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *